Loading the player...
Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
186 người đã bình chọn
0 người đang online
 • Ngày 29/5/2023, Chi cục Kiểm lâm ban hành Kế hoạch tuyển dụng hợp đồng lao động số 599/KH-CCKL

 • Ngày 25/5/2023, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Thông tư số 01/2023/TT-BNNPTNT quy định danh mục và thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác trong các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý theo ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn tại chính quyền địa phương.

 • Nhờ thực hiện hiệu quả các giải pháp trong công tác quản lý, truy quét, đến nay tình trạng khai thác khoáng sản trái phép tại Khu Bảo tồn thiên nhiên (KBTTN) Kim Hỷ đã được ngăn chặn.

 • Trong các ngày từ 17/4/2023 đến 21/4/2023, Chi cục Kiểm lâm Bắc Kạn phối hợp cùng giảng viên đến từ Chi cục Kiểm lâm vùng I tổ chức lớp tập huấn Bồi dưỡng nghiệp vụ theo dõi diễn biến tài nguyên rừng năm 2023.

 • Ngày 28/2, tại Khu bảo tồn thiên nhiên Kim Hỷ, huyện Na Rì (Bắc Kạn), Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài Nguyên và môi trường) phối hợp cùng Ban Quản lý Khu bảo tồn tổ chức Lễ phát động trồng cây “Sống khỏe góp xanh cùng Panasonic”.

 • Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, các đồng chí Kiểm lâm địa bàn thuộc Hạt Kiểm lâm huyện Na Rì đã cùng phối hợp với các cơ quan, ban ngành huyện Na Rì, tổ chức các hoạt động tặng quà, chia sẻ để kết nối yêu thương

 • Khu Bảo tồn thiên nhiên Kim Hỷ (tỉnh Bắc Kạn) từng là điểm nóng về phá rừng, nhưng nay, nhờ sự vào cuộc của cộng đồng dân cư, nơi đây đã thực sự bình yên.

 • Tờ mờ sáng, anh Nhú thúc anh em dậy, chuẩn bị quân tư trang lên đường tuần rừng. Ngoài trời, gió rét căm căm, cái lạnh của núi đá như cắt da cắt thịt.

 • Tết đến, xuân về là dịp để gia đình sum họp, nhưng với lực lượng bảo vệ rừng, bước chân tuần rừng của các anh vẫn không ngơi nghỉ, vượt qua khó khăn để những cánh rừng thêm xanh theo từng mùa xuân

 • Trạm Kiểm lâm Yến Lạc đã được Hạt kiểm lâm huyện Na Rì giao quản lý bảo vệ 14.496,06 ha rừng, trong đó chủ yếu là rừng tự nhiên thuộc các xã Văn Vũ, Kim Lư và xã Cường Lợi. Trên địa bàn lâm phần của Trạm quản lý hiện có nhiều thôn bản, hộ dân sinh sống gần cửa rừng vì thế một trong những nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết của trạm hàng năm là công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về bảo vệ và pháp triển rừng cho người dân.

 • Để triển khai thực hiện có hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ rừng, chủ động phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn. Trạm Kiểm lâm Liêm Thủy đã tổ chức thực hiện Quy chế phối hợp quản lý, bảo vệ và phát triển rừng vùng giáp ranh giữa ba tỉnh Thái Nguyên - Bắc Kạn - Lạng Sơn phối hợp giữa các lực lượng trong công tác tuần tra bảo vệ rừng và PCCCR giáp ranh theo Nghị định số 02/2020/NĐ-CP ngày 30/6/2020 của Chính phủ.

 • Để chủ động trong công tác chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ kế hoạch trồng rừng và chuẩn bị cây giống phục vụ trồng rừng năm 2023 trên địa bàn thành phố các cơ sở sản xuất kinh doanh giống cây trồng đã tiến hành sản xuất cây giống đảm bảo đủ số lượng, chất lượng phục vụ kế hoạch trồng rừng năm 2023.

 • Sáng ngày 04/01/2023, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Ông Nguyễn Hữu Thắng, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bắc Kạn chủ trì hội nghị.

 • Thời gian qua, chính sách đầu tư phát triển rừng đặc dụng tại Khu bảo tồn thiên nhiên Kim Hỷ đã góp phần làm thay đổi căn bản diện mạo nông thôn trên địa bàn. Không chỉ nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, các chính sách đầu tư đã góp phần tạo chuyển biến tích cực trong ý thức và hành động bảo vệ rừng của người dân trên địa bàn.

 • Từ đầu năm 2022 đến nay trạm Kiểm lâm Nà Mỏ - Kim Vân (Khu bảo tồn thiên nhiên Kim Hỷ) đã phối hợp với chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể và hạt Kiểm lâm Khu bảo tồn thiên nhiên Kim Hỷ tổ chức nhiều đợt truy quét và phá huỷ các vật dụng phục vụ khai thác khoáng sản trái phép.

 • Trạm kiểm lâm Kim Vân trực thuộc Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Kim Hỷ được giao quản lý 605 ha diện tích vùng lõi khu bảo tồn và toàn bộ diện tích vùng đệm thuộc 02 thôn Kim Vân và thôn Lũng Cậu. Trong những năm qua Trạm đã thực hiện nhiều giải pháp trong quản lý bảo vệ rừng trong đó có việc quản lý, sử dụng cưa xăng nhằm giảm thiểu tình trạng khai thác lâm sản trái phép trong Khu bảo tồn.

1 2 3 4 5 6