Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
60 người đã bình chọn
0 người đang online
  • Ngày 26/02, UBND huyện Ngân Sơn đã triển khai công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng năm 2016.

  • Ngân Sơn có diện tích đất tự nhiên gần 65.000ha, trong đó diện tích đất lâm nghiệp trên 56.000ha, chiếm 87,3% diện tích đất tự nhiên của huyện. Với lợi thế sẵn có tiềm năng nhân lực dồi dào, thổ nhưỡng phù hợp với nhiều loại cây trồng, những năm qua, sản xuất lâm nghiệp được xác định là một trong những ngành trọng tâm để phát triển kinh tế của huyện.

  • Khoảng 20 giờ ngày 29/2, tại xã Thượng Quan, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn, các đối tượng vận chuyển gỗ trái phép khi bị kiểm tra, bắt giữ đã tấn công lượng lực chức năng, cướp lại phương tiện vi phạm.

  • Đội kiểm lâm cơ động và Phòng chống cháy rừng số 1, Chi cục Kiểm lâm Bắc Kạn vừa bắt giữ ô tô vận chuyển một gốc cây gỗ rừng tự nhiên có khối lượng lớn, nghi là gốc cây Gù hương đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ.

  • Hưởng ứng Lễ phát động tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” trên cả nước, sáng ngày 16/2/2016 tức ngày mùng 9 tháng giêng năm Bính Thân, tại trụ sở UBND xã Thượng Ân, huyện Ngân Sơn đã long trọng tổ chức lễ phát động tết trồng cây năm 2016. Dự lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang của huyện cùng cán bộ, nhân dân các dân tộc xã Thượng Ân.

1