UBND huyện phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Bính Thân năm 2016

Đăng ngày 01 - 04 - 2016

Sáng ngày 16/2, UBND huyện Chợ Mới tổ chức Lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Bính Thân năm 2016 tại Trường THCS xã Quảng Chu. Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Trung Kiên- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Thuyền- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Bế Ngọc Hùng- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bế Ngọc Hùng- Phó Chủ tịch UBND huyện đã nêu bật tầm quan trọng, ý nghĩa của tết trồng cây do Chủ tịch Hồ Chí Minh khởi xướng và đặc biệt là xuân Bính Thân năm 2016 đúng dịp chào mừng Đại hội lần thứ XII của Đảng thành công tốt đẹp và năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V. Vì vậy, việc tổ chức “ Tết trồng cây” phải thiết thực, có người quản lý, chăm sóc, bảo vệ để cây trồng phát triển tốt. Đồng thời đẩy mạnh phong trào người người trồng cây, nhà nhà trồng cây để phấn đấu hoàn thành kế hoạch trồng rừng năm 2016.

Các đồng chí lành đạo huyện trồng cây

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo địa phương cùng toàn thể giáo viên học sinh trường THCS Quảng Chu đã tiến hành trồng 40 cây lát trong khuôn viên trường. Phong trào “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đã góp phần quan trọng vào việc cải thiện môi sinh, bảo vệ môi trường ngày càng xanh- sạch- đẹp.